Giới thiệu

Nội Thất Nhà Việt

Nếu Bạn đang tưởng tượng về một không gian sống lý tưởng của riêng mình – Hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những suy nghĩ, ý tưởng về một tổ ấm Bạn luôn mơ ước trở thành hiện thực.

Nhà Việt – nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, Kỹ sư đưa tới khách hàng công trình xây dựng, nội thất nhà ở hoàn hảo nhất chung cư cho tới những căn biệt thự, dưới bàn tay chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, xây dựng, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Đến với Nhà Việt, Bạn sẽ tìm thấy ngay Giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho Không gian sống và làm việc của Bạn cùng gia đình.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

(Tầm nhìn)

Nhà Việt với khát vọng trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Quyết tâm xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí “Không ngừng sáng tạo – Không ngừng vươn xa’’ Nhà Việt đã từng bước hoàn thiện và nâng cấp, tạo ra chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp đồng bộ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và vươn tầm ra thế giới.

(Sứ mệnh)

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Nhà Việt luôn đồng hành và lắng nghe khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống đầy lý tưởng. Nhà Việt không chỉ quan tâm tới chất lượng nhà ở của gia chủ mà mong muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, liên tục thay đổi và hoàn thiện để đưa tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ được hài lòng nhất.

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty CP Xây dựng Hoàn thiện Nội thất Nhà Việt là Nhà thầu tổng thể tập trung hoàn thiện căn hộ, biệt thự liền kề tại những dự án Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Mandarin Garden… với chất lượng khác biệt, tinh tế và đảm bảo yếu tố độc đáo khác biệt riêng có. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…

Chỉ 4 năm hoạt động với hơn 500 dự án nhà ở từ chung cư cao cấp, penhouse hay biệt thự,… Nhà Việt đã cùng khách hàng kết hợp cho ra đời những mẫu nội thất đặc biệt nhất. Nhà Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án của bạn.

+ Hơn 500 dự án chung cư, biệt thự cao cấp chỉ với 4 năm hoạt động

+ 40+ nhân sự tài năng

+ 10+ năm kinh nghiệp

+ Nhà xưởng 4000m2 với hệ thống máy móc nhập khẩu

+ Chất lượng sản phẩm vượt trội

+ Quản lý và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Là đơn vị chuyên nghiệp, mạnh về thiết kế nội thất nổi tiếng trong giới, Nhà Việt với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn tạo ra sản phẩm với phong cách riêng biệt luôn làm gia chủ hài lòng. Đưa tới khách hàng Dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo nhất,  đảm bảo Thời gian thiết kế đúng hẹn với khách hàng và đội giám sát làm việc nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình.

Nhà máy sản xuất với diện tích 4000m2 với hệ thống máy móc cao cấp nhập khẩu từ Ý, Đức cùng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Thái Lan, Maly, Đức,…dưới bàn tay thợ khéo léo và lành nghề của Nhà Việt, Nhà Việt liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao và cao cấp hơn về chất lượng sản phẩm, là công ty Tiên phong trong công tác nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới. Nhà Việt chọn lọc và sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt và cao cấp để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Nhà Việt đã từng bước hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết bị và mở rộng dần quy mô nhà xưởng với công tác quản lý chất lượng sản xuất và thi công nghiêm ngặt cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo – đưa tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối tác

--> -->