31 Tháng Bảy 2019

5 giải pháp nội thất DIY cho không gian gọn gàng

Cùng Nhà Việt design điểm qua 8 giải pháp nội thất DIY. Giúp che đi những điểm thừa trong ngôi nhà. Và biến không gian sống trở nên gọn gàng, thẩm mỹ hơn.

1/ THIẾT BỊ GIA DỤNG

Việc che đậy các loại thiết bị gia dụng thực sự là giải pháp nội thất khá cần thiết. Với những ai mong muốn sở hữu một không gian gọn gàng hơn. Hay chỉ đơn thuần là muốn đồng bộ hóa toàn bộ các bề mặt tủ kệ. Để tạo nên hình thức thẩm mỹ xuyên suốt. Thiết bị gia dụng phổ biến nhất trong hầu hết các giải pháp che đậy chính là các máy móc sử dụng trong chế biến thực phẩm (lò vi sóng, lò nướng,..v..v..) Hãy nghĩ đến giải pháp đơn giản và tiện dụng nhất đến từ nhiều tấm ốp phẳng (có thể che toàn bộ hoặc chỉ che một phần) để tạo nên cảm giác gọn gàng hơn.

2/ QUẠT THÔNG GIÓ

Một tấm ốp được trang trí phù hợp sẽ là giải pháp nội thất khá vừa vặn để che đi khuyết điểm này.

3/ HỘP LƯU TRỮ

Sử dụng các hộp chứa đồ có lẽ là giải pháp nội thất tiện dụng và dễ thực hiện nhất. Trong việc gọn gàng hóa không gian. Hãy lựa chọn cho mình những kiểu dáng hộp thật xinh xắn để lưu trữ vật dụng cũng như khiến không gian thêm phần xinh tươi bạn nhé.

4/ CÁC HỆ TRẦN ỐP

Tận dụng các tấm gỗ vinyl hay nhiều hình thức ốp lát dễ dàng (bằng keo dán) sẽ là giải pháp cực kỳ tiện dụng để biến hệ thống trần nơi không gian sống của chúng ta trở nên thú vị hơn.

5/ VÁN ỐP TƯỜNG DÀNH CHO TIVI

Tivi luôn là vật dụng cần thiết cho nhu cầu giải trí. Nhưng việc trưng bày một sản phẩm kỹ thuật lớn giữa nhà ở. Lại là điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Ván ốp tường chắc chắn sẽ là giải pháp nội thất linh hoạt và hiệu quả trong việc giấu đi yếu tố này và đóng góp một phần giá trị thẩm mỹ vào ngôi nhà.