19 Tháng Tám 2019

Thiết kế phòng ngủ sao cho hợp phong thủy?

Phong thủy phòng ngủ – Yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà cửa. Sau đây Nhà Việt là 3 cách để tránh việc phạm phong thủy khi thiết kế phòng ngủ.

Hy vọng rằng, một khi bạn hiểu những điều cơ bản của cách bố trí phòng ngủ hoàn toàn sai phong thủy. Sau bạn sẽ có thể khắc phục lỗi này để tránh điều xui xẻo. Không may cho những thành viên trong gia đình.

1. Phòng ngủ phạm phong thủy: Giường ở dưới cửa sổ

phòng ngủ sai phong thủy - phong thủy trọng hùng

Ít người biết rằng đây là cách bố trí phòng ngủ sai phong thủy nhất mà nhiều người mắc phải nhất.

Nếu giường đặt dưới cửa sổ, năng lượng trên và xung quanh giường rất yếu. Theo phong thủy, những người ngủ trên giường ở vị trí này. Dễ bị cảm giác buồn bã, mệt mỏi, không có ai hỗ trợ hoặc không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý: Những điều trên không áp dụng cho phòng ngủ ở ngắn ngày. Năng lượng phong thủy chỉ ảnh hưởng trong phòng ngủ – nơi bạn ngủ hàng đêm.

Giải pháp để khắc phục phong thủy cho giường dưới cửa sổ đó là di chuyển giường. Kê giường ngủ chuẩn phong thủy, cuộc sống vợ chồng thăng hoa. Sức khỏe dồi dào, gián tiếp kích thích sự trù phú về tài lộc cho gia đình bạn đấy nhé!

2. Giường ngủ và cửa nằm trên một đường thẳng

phòng ngủ sai phong thủy - phong thủy trọng hùng

Bố trí phòng ngủ cùng nằm trên một đường thẳng với cửa phòng được xem là rất xấu.

Thiết kế phòng ngủ kiểu này tạo ra năng lượng xấu. Ngoài ra năng lượng tốt của giường ngủ bị rò rỉ ra ngoài cửa phòng khiến nặng lượng tốt bị suy yếu.

Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên? Tốt nhất là nên di chuyển giường tránh vị trí phạm phong thủy này.

Nếu bạn không thể di chuyển giường. Có thể khắc phục bằng cách thêm tấm kê chân ở cuối giường. Hoặc đặt đồ nội thất ở vị trí giữa giường và cửa để ngăn năng lượng thoát ra. Ví dụ như để chiếc ghế, kệ nhỏ,… ở cuối chân giường.

3. Giường đặt giữa cửa phòng và cửa sổ

phòng ngủ sai phong thủy - phong thủy trọng hùng

Những vị trí càng gần cửa phòng hay cửa sổ càng tạo ra dòng chảy năng lượng mạnh mẽ. Bị thoát ra ngoài nên giường ở vị trí này hoàn toàn không tốt.

Nếu bạn nhạy cảm với năng lượng, có thể thử đứng ở khu vực giữa cửa phòng và cửa sổ một lúc. Bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đi qua đấy khiến cơ thể dễ mệt mỏi.

Để đúng phong thủy, bạn luôn phải đặt giường trong khu vực có năng lượng mạnh nhất và có cảm giác được bảo vệ nhất trong căn phòng. Vì vậy, nếu giường được đặt ở giữa cửa phòng và cửa sổ được xem là vị trí năng lượng yếu nhất nên điều này dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngủ trên giường.

Bạn dành 6-8 giờ ngủ mỗi đêm nên hãy lưu ý những điều này để cơ thể được phục hồi tốt nhất để bạn tràn đầy năng lượng làm việc cho ngày mới. Phải lưu ý để tránh phòng ngủ phạm phong thủy đã nêu trên để gia đình bạn luôn khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, hài hòa, cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan tới phong thủy phòng ngủ để áp dụng cho ngôi nhà của bạn.(st)