Giới Thiệu

Công ty CP Kiến trúc & Nội thất Nhà Việt Design được thành lập từ năm 2015, là một trong những đơn vị chuyên sâu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Công ty cung cấp đồng bộ, quy trình khép kín từ khâu thiết kế- thi công xây dựng- sản xuất lắp đặt nội thất. Nhà Việt Design tự hào là đơn vị tổng thể, tập trung hoàn thiện căn hộ, biệt thự tại các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Metropolis, Sun Grand City, Starlake, Ciputra… Chúng tôi sở hữu Biệt thự mẫu tại dự án Vinhomes Gardenia, Vinhomes The Harmony mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế về không gian và chất lượng. Đồng thời sở hữu nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất riêng, quy mô 2000m2.

banner

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Với tư tưởng không chạy theo lợi nhuận và thương mại, công ty luôn đặt tiêu chí “chất lượng, chữ tâm và sự uy tín” lên hàng đầu. Định hướng làm các sản phẩm tinh, kỹ, và chi tiết. Nhà Việt Design hoàn toàn tự tin về  năng lực và sự chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoả mãn trong suốt quá trình tư vấn, thi công và sau bàn giao.

banner

Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Công ty có đội ngũ cán bộ chuyên sâu trong cả 3 hạng mục thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện đồ gỗ nội thất, do đó sự tương tác trong công việc được đồng bộ, sản phẩm cuối cùng cho khách hàng được tổng thể về chất lượng và thẩm mỹ.
  2. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng, do đó sản phẩm hoàn thiện được nắn chỉnh theo đúng theo ý tưởng thiết kế. Các vấn đề về tiến độ, bảo hành, bảo trì hoàn toàn được chủ động mà không phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp thứ 2.
  3. Uy tín số 1, nói được làm được
  4. Công ty có bề dày kinh nghiệm thi công các căn hộ, biệt thự cao cấp, với những khách hàng khó tính nhất, yêu cầu mức độ hoàn thiện khắt khe nhất.
  5. Đội ngũ cán bộ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo và có tâm với nghề. Đây là yếu tố tiên quyết ban lãnh đạo yêu cầu tới cán bộ nhân viên và đã trở thành nét truyền thống của công ty. Sự hài lòng về dịch vụ trong quá trình thi công, và sau bàn giao của khách hàng chính là thành quả của chúng tôi.

Đối tác

logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo