Nhà máy

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất nội thất của Công Ty Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Việt Designcó diện tích 4000m2. Trang bị dây truyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nguyên liệu sản xuất của chúng tôi 100% được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Đức các loại gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên walnutm gỗ sồi. Gỗ được xử lí, kiểm định chất lượng, chống cong vênh, mối mọt theo tiêu chuẩn quốc tế

thumbnail

Nội Thất Nhà Việt luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Ý, Đức, các hãng Hãng Biesse, SCM. Đồng thời áp dụng những kỹ thuật hiện đại như Cắt cnc panel, khoan cnc máy dán cạnh tự động, các hệ thống máy khoan, ép, hệ thống phun sơn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Với đội ngũ kỹ sư thợ lành nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery